khaolaoset1

Ưu đãi “Mua 1 tặng 1” tại hệ thống Khao Lao – Nhà hàng Lào chắc chắn sẽ khiến thực khách tận hưởng hương vị của ẩm thực Lào một cách hấp dẫn và trọn vị hơn.

khaolaoset1

Khi khách hàng mua 1 trong những món: Cá nựng chanh, cá sốt cay Viêng Chăn, cá lóc Khao Lao, cá rô phi chiên mắm, cá chiên Mê Kong, cá rô phi vỡ bụng, cá lóc quay nước dứa sẽ được tặng 1 trong các món sau: canh nấm ba đồng chí, canh cá chua Lào, canh vịt, canh gân bò, canh Nò May.

F46_8861

Những món cá hấp dẫn, được chiên vàng qua dầu, rưới thêm chút sốt cay hay gỏi xoài chua chua tạo nên hương vị quyến rũ bất kỳ một thực khách khó tính nào. Bát canh nóng hổi, đậm đà gia vị được chế biến bởi chính tay đầu bếp người Lào khi kết hợp cùng món cá hấp dẫn sẽ mang đến cho thực khách một bữa ăn đúng chuẩn ẩm thực Lào.

F46_8709

Ưu đãi Mua 1 tặng 1 sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm món Lào tuyệt vời ngay giữa lòng Hà Nội. Với những ai đã từng đặt chân đến đất Lào hay trót yêu mến ẩm thực đặc trưng của xứ nắng gió này thì đây chính là cơ hội tuyệt vời để thỏa mãn niềm đam mê và khám phá hương vị ẩm thực ấy.

cá lóc khao lao

Ăn thật ngon, nhận ưu đãi hấp dẫn thì đặt bàn ngay tại Khao Lao thôi nào!
————
☘ Áp dụng từ thứ 2 – Chủ Nhật
☘ Không áp dụng lũy tiến
☘ Không áp dụng cùng các CTKM khác
THỜI GIAN ÁP DỤNG
Áp dụng từ 16/7/2018 – 30/9/2018
ĐỊA ĐIỂM ÁP DỤNG
🗼 Trên toàn hệ thống các nhà hàng Khao Lao tại Hà Nội.

Go top

Hotline

18001277